ป้องกันน้ำและฝุ่น มาตรฐาน IP67

กล้องถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานได้ทุกฤดู สามารถนำไปติดตั้งในทุก สภาพอากาศ มีความทยทานสูง

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ PoE

ZC2 สนับสนุนการเชื่อมต่อเครือข่ายผ่านสายเช่นเดียวกับตัวเลือกของการใช้ Internet ซึ่งช่วยให้คุณพ้นจากความยุ่งยากในการรับมือกับสายเคเบิล

เทคโนโลยี H.265 ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น

เทคโนโลยี H.265 เป็นการใช้งานการบีบอัดวิดีโอมาตรฐานที่ปรับให้เหมาะสมซึ่งใช้กลยุทธ์การเข้ารหัสฉากแบบปรับตัวได้, GOP แบบไดนามิก, ROI แบบไดนามิก, โครงสร้างอ้างอิงหลายเฟรมที่ยืดหยุ่นและการลดสัญญาณรบกวนอัจฉริยะเพื่อส่งวิดีโอคุณภาพสูง โดยไม่ต้องรัดเครือข่าย เทคโนโลยี Smart Codec ลดอัตราบิตและข้อกำหนดการจัดเก็บลงได้มากถึง 70% เมื่อเปรียบเทียบกับการบีบอัดวิดีโอทั่วไป

เลนล์ระยะ 3.6 mm. มองได้ไกลถึง 30 เมตร

ด้วยขนาดเลนส์ที่ใหญ่ และรู้รับแสงที่กว้างจึงทำให้สามารถแสดงผลภาพวีดีโอได้กว้าง ชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถแสดงผลวีดีโอเฟรมเรทได้สูงถึง 30 เฟรมต่อวินาที ทำให้ได้ภาพที่ไหลลื่นดูแล้วไม่สะดุด

วิดีโอที่ดูเสมือนจริง Wide Dynamic Range (WDR)

กล้องสามารถรับภาพที่สดใสแม้ในสภาพแสงที่มีคอนทราสต์สูงที่สุดโดยใช้เทคโนโลยีช่วงไดนามิก (WDR) ชั้นนำของอุตสาหกรรม สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีทั้งแสงสว่างและสภาพแสงน้อยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว WDR จริง (120 dB) จะปรับทั้งพื้นที่สว่างและมืดของฉากในเวลาเดียวกันเพื่อให้วิดีโอที่ใช้งานได้

ภาพขณะ ปิด WDR

ภาพขณะ เปิด WDR

ดูวีดีโอแบบ Real Time บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย

คุณยังสามารถเลือกบันทึกไฟล์วีดีโอ รูปภาพ ลงบนเมมโมรี่การ์ด เครื่อง DVR หรือระบบ Cloud ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูวีดีโอผ่านสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้ไม่อยาก